พิมพ์งานโดยไม่มีขั้นต่ำ ในจำนวนระดับอุตสาหกรรม

ระบบวนหมึกใหม่ประหยัดหมึกกว่า 40%

หมึกแบบถังเติมเหมาะกับการผลิตที่ต่อเนื่อง

ดีไซน์ที่พร้อมกับการพิมพ์ที่ต่อเนื่อง

บริการหลังการขายอันดับต้นๆของโลก

หมึกและเคมีที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ ที่ได้รับการรับลอง


เครื่อง Brother GTX ใช้กระบวนการผลิตแบบพิเศษเพื่อห้หมึกพิมพ์มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและให้งานพิมพ์มีคุณภาพสูงสุด หมึกของเครื่อง Brother GTX เป็นหนึ่งในหมึกพิมพ์แรกๆของดลกที่ได้รับการยอมรับจาก Oeko-Tex, GOTS,และ CPSIA เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าหมึกพิมพ์มีความปลิดภัยต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม

มีอะไรใหม่และแตกต่างบ้าง!

ระบบหมุนเวียนน้ำหมึกภายในหัวพิมพ์ และ Fast Mode

หัวพิมพ์ระดับอุสาหกรรมใหม่ล่าสุด! ที่แตกต่างจากเดิมด้วยระบบหมุนเวียนหมึกภายในห้วพิมพ์ทำให้ประหยัดหมึกมากกว่าเดิมและลดการทิ้งหมึกที่ไม่จำเป็นออกไปได้เป็นอยากดีเยี่ยม รวมถึง Fast Mode ทำให้เครื่อง GTX พิมพ์เร็วขึ้น 10% ที่ความคมชัด 1200dpi

หมึกถังใหญ่จุใจ

หมึก GTX Pro Bulk มีสองขนาดให้ท่านเลือกที่ ขนาด 1.8 ลิตรและ ขนาด 18 ลิตร ทำให้ราคาหมึกถูกลงอย่างมาก และบอกลาความจำเป็นที่ต้องเขย่าหมึกขาวด้วยตัวท่านเอง ด้วยใบพัดที่ทำงานอัตโนมัติปั่นหมึกสีขาวให้อยู่สถานะพร้อมใช้งานตลอดเวลา

ทำงานได้ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

ต้องขอขอบคุณหัวพิมพ์ใหม่ของ Brother GTX Pro ที่ออกแบบมาให้ท่านสามารถบอกลาการเมนเทนหัวที่ล่าช้า ร่วมด้วย Capping Station และ Sub-Tank System ที่ทำให้การล้างทำความสะอาดหัวแบบอัตโนมัติเร็วมากยิ่งขึ้นและน้อยครั้งกว่าเดิม

เซนเซอร์คู่ ความแม่นยำสูง

ระบบเซนเซอร์แบบใหม่เฉพาะใน Brother GTX Pro ช่วยป้องกันไม่ให้หัวพิมพ์ชนกับงานพิมพ์ และยังช่วยให้ผู้ใช้งานทราบตำแหน่งที่ดีที่สุดในการพิมพ์เพื่อความคมชัดที่สุดอีกด้วย

ความสดสวยที่ง่ายดาย

ความเป็นที่สุดของความคมชัดในการผลิตจำนวนมากจะกลายเป็นเรื่องง่ายดายใน Brother GTX Pro Bulk ด้วยซอฟแวร์และการดีไซน์ของเครื่องทำให้ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานมือใหม่หรือไม่เคยมีประสบการณ์ใช้งานเครื่องพิมพ์มาก่อนก็สามารถใช้งานและเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย

Graphics Lab...

No need for a complicated rip, Graphics Lab comes standard with every GTX Pro Bulk. Easy and simple to use whilst providing maximum control over your designs. Just place, position and print. It's that easy (GTX Pro Bulk machines are still compatible with third party rip software).

849/17-18 ถนน บรรทัดทอง จุฬาซอย6 ปทุมวัน วังใหม่ 10330

sukit.a@skcolorchems.com

HOTLINE: 095-665-5624


© 2020 S.K. Color & Chemicals Co., Ltd.